Online Support

  • PHÒNG KINH DOANH
    • skype Kinh doanh 01
      phone 0964820258
      email sonervietnam@gmail.com

Ngoài tuổi thọ vốn có của pin Lithium, nó còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng, giống như chiếc điện thoại di động cũ của bạn chắc chắn sẽ bị lão hóa theo thời gian. Dưới đây là một số thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn giảm thiểu thất thoát và giữ được nguồn điện lâu hơn.

Bản thân pin Lithium hoặc động cơ thực sự có một chip máy tính để điều chỉnh đầu ra và sạc, đồng thời bảo vệ sức khỏe của pin. Điều này có nghĩa là pin sẽ không bao giờ tự hỏng khi sạc và xả quá mức. Tuy nhiên, việc sạc đầy trước mỗi lần đi xe và cạn kiệt điện trên đường sẽ khiến ắc quy phải chịu tải lớn hơn. Việc sạc và xả như vậy là một chu kỳ của ắc quy. Vì vậy, hãy cố gắng ngừng sử dụng động cơ trước khi ắc quy cạn kiệt hoàn toàn

Điều rất quan trọng là phải sạc pin Lithium ở nhiệt độ phòng, nhiệt độ sạc lý tưởng là từ 10 – 30 độ C, cố gắng không để dưới 0 độ C và không sạc trong môi trường ẩm ướt. Nhà Wii khuyên bạn nên sạc pin ở nơi khô ráo với thiết bị phát hiện khói (pin lithium-ion được chứng minh là rất an toàn, nhưng nếu bị đoản mạch, chúng sẽ bắt lửa trong một số trường hợp rất hiếm). 

Trong thời tiết quá lạnh (<0 độ C), bạn có thể thấy rõ ràng pin Lithium sụt giảm nhanh chóng, điều này cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của pin, vì nhiệt độ quá thấp, hoạt động của pin lithium-ion chậm và cần phải có điện áp lớn hơn để lái xe. Điều này làm cho pin tiêu thụ nhiều hơn, và nếu nhiệt độ quá cao, điện trở quá lớn và mức tiêu thụ cũng lớn hơn.

Sắp xếp:

Hiển thị:


Pin Ắc quy Lithium  72V -100A LFP

Pin Ắc quy Lithium 72V -100A LFP

Model SN876104-LFP Điện áp định danh 72V Dung lượng 104A ..

28.600.000 Đ

Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)