Online Support

  • PHÒNG KINH DOANH
    • skype Kinh doanh 01
      phone 0964820258
      email sonervietnam@gmail.com

Các thiết kế phổ biến nhất được sử trong học tập và nghiên cứu bao gồm cell Polyme/Pouch thường được sử dụng trong Iphone, iPod, máy tính bảng và điện thoại di động. Các cell Cylindrical (hình trụ) và các thiết kế tương tự là thiết kế tiêu chuẩn cho các loại pin kiềm trong nhiều năm (pin A, AA, AAA, C và D). Cell Prismatic (chữ nhật) là những cell hình chữ nhật, mỏng, có vỏ bằng thép cứng. Cell chữ nhật thường được sử dụng trong điện thoại di động và máy tính xách tay mỏng.

Ngoài điện thoại di động và máy tính bảng, hầu hết các thiết bị điện / điện tử cầm tay hoạt động với dải điện áp cao hơn điện áp bình thường của thỏi cell pin lithium-ion (3,6–4,2V). Đối với các thiết bị như vậy, nhiều cell pin được đóng thành cục pin và kết nối với nhau để cung cấp điện áp và công suất theo mong muốn. Kết nối cell pin dạng song song làm tăng cường độ dòng điện và khả năng phóng điện trong khi kết nối nối tiếp sẽ làm tăng điện áp của cục pin. Ví dụ, một bộ pin lithium-ion 24V thường có sáu cell được kết nối nối tiếp.

Nhiều bộ pin có mạch tích hợp được sử dụng để theo dõi và điều khiển các đặc tính sạc và xả của bộ pin. Ví dụ, mạch sẽ tự động quản lý việc sạc khi các cell pin đạt đến 4,2V và / hoặc nếu nhiệt độ vượt quá giá trị đặt trước. Các mạch sẽ tự động ngắt dòng điện nếu các cell phóng điện và điện áp giảm dưới giá trị đặt trước (ví dụ: 3,3V trên mỗi cell).

Cell pin hình trụ (gọi là cell “18650”) có kích thước và hình dạng tương tự như pin AA. Nó là “con ngựa thồ” của ngành công nghiệp pin lithium-ion và được sử dụng trong phần lớn các bộ pin thương mại. 

Không có sản phẩm trong danh mục này.